IN HỘP GIẤY

Trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm được đóng gói bằng hộp giấy khi lưu hành trên thị trường. Do đó, in hộp giấy là công đoạn rất quan trọng với mục đích bảo vệ sản phẩm, gửi gắm thông tin và hình ảnh thương hiệu khi hoàn thiện. Tuy nhiên, tìm được địa chỉ in ấn phẩm bao bì, in hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội tốt, uy tín lại không phải điều dễ dàng đối với các nhà kinh doanh và các doanh nghiệp.

In hộp giấy

Mục đích in hộp giấy

Trong kinh doanh, sản phẩm thành công chính là nhờ chất lượng và mẫu mã đóng gói sản phẩm. Do đó, hộp giấy là yếu tố rất quan trọng và cần thiết có mục đích bảo vệ sự nguyên vẹn cho sản phẩm, là lá chắn tránh mọi va chạm từ tác động trong quá trình vận chuyển và tác động của yếu tố môi trường khiến sản phẩm có thể bị hư hại và biến chất.

Ngoài ra, in hộp giấy còn có vai trò quan trọng thể hiện tính chất thẩm mỹ của sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm như bánh kẹo, mỹ phẩm, hộp rượu,…tạo ấn tượng tốt, giúp quá trình bán hàng được thuận lợi. Sản phẩm có hộp giấy đẹp chắc chắn tạo sự tin tưởng và cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về sản phẩm.

Hộp giấy được sử dụng phổ biến đối với các sản phẩm thực phẩm như: hộp giấy đựng kem, bánh sinh nhật, bánh pizza,…hoặc hộp giấy carton các loại, hộp giấy cứng được sản xuất sẵn trên thị trường.

Các mẫu hộp giấy phổ biến nhất

In hộp giấy

Hình dạng, mẫu mã in hộp giấy phụ thuộc vào sản phẩm khách hàng cung cấp và theo yêu cầu mục đích sử dụng hộp giấy của khách hàng. Những loại hộp giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm:

Hộp giấy cao cấp

Loại hộp giấy đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật vô cùng khắt khe, kỹ lưỡng, thường được sử dụng trong ngành sữa. Vì được sử dụng đựng sữa nên loại hộp giấy này chủ yếu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nước ngoài, đảm bảo thực phẩm không bị tấn công bởi vi khuẩn

Hộp giấy thường

Hộp giấy thường là loại hộp giấy quen thuộc và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Loại hộp giấy này được sử dụng ở khắp nơi, khắp các lĩnh vực từ nông nghiệp, công nghiệp, mặt hàng nước uống giải khát đến mặt hàng tiêu dùng.

Dựa vào cách làm và mẫu mã, chúng ta có thể chia hộp giấy thường thành các loại gồm hộp carton sóng E, hộp xếp đáy, nắp rời, nắp gài.

Ngoài ra, hộp giấy được phân loại theo mục đích sử dụng như hộp giấy đựng quà tặng, hộp bao bì sản phẩm và hộp giấy chứa sản phẩm đóng gói khi vận chuyển

Những điều thú vị về hộp giấy cứng cao cấp                     

Đây là một trong những loại hộp được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả trên thị trường hiện nay. Tính chất của nó đã thể hiện ngay ở cái tên, dòng hộp giấy có độ cứng rất cao, đa phần sản xuất và in hộp giấy loại này đều bằng chất liệu giấy cứng như bìa giấy carton hay bìa giấy chipboard. Nhiều người vẫn cho rằng với độ cứng như vậy sẽ đem lại cảm giác thô ráp, khô khan nhưng thực tế thì ngược lại hoàn toàn, chúng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, lôi cuốn khi sở hữu file vector chuyên nghiệp, sáng tạo.

Hiện nay, người ta thiết kế hầu hết các loại hộp giấy cứng cao cấp theo kiểu nắp gài, âm dương hoặc nắp xếp tương đối kiểu cách, bắt mắt và dễ sử dụng.

Ứng dụng thực tiễn của các dòng hộp giấy cứng cao cấp cũng đa dạng không kém hộp giấy thường. Người ta dùng nó để đựng những sản phẩm có giá trị cao, sang trọng như rượu đắt tiền, mỹ phẩm, quà, nữ trang hay quà vào dịp lễ, tết, trung thu… Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng để đựng đồ ăn như bánh pizza, thậm chí dầu ăn…

In hộp giấy

Quy trình sản xuất hộp giấy

Không phải đơn giản mà cho ra đời được những chiếc hộp giấy cao cấp, vừa chắc chắn mà tránh được cảm giác khô khan, đảm bảo tính thẩm mỹ, bắt mắt và chuyên nghiệp. Để làm được điều đó, đòi hỏi các đơn vị sản xuất phải có kinh nghiệm vững chắc, chú trọng đầu tư nghiên cứu và đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất cần có tay nghề cao. Và sau đây sẽ là quy trình cơ bản để sản xuất ra những mẫu hộp giấy cao cấp.

Bước 1: Xác định rõ yêu cầu của khách hàng

Để tránh việc sản xuất, in hộp giấy cho ra những sản phẩm không đúng ý khách hàng thì ngay từ ban đầu bạn cần xác định rõ ràng với khách hàng về kích thước, đặc điểm chi tiết của chiếc hộp là hình ảnh, nội dung chữ sẽ in lên, chất liệu giấy ra sao…

Bước 2: Phác thảo, thiết kế cơ bản mẫu hộp trước

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà người thiết kế sẽ phác thảo, thiết cơ bản trước khi in hộp giấy để khách hàng hình dung được và duyệt nếu vừa ý. Khâu tiếp theo là in mẫu hộp để thấy được sự chênh lệch giữa bản thiết kế và sản phẩm thực tế ra sao, có nhiều hay không. Nếu có thì cần tiến hành điều chỉnh ngay cho phù hợp.

Bước 3: Tiến hành in hộp giấy theo đơn hàng khách đã đặt

Khi đã điều chỉnh thiết kế và khách hàng duyệt xong, đơn vị sản xuất sẽ bắt tay vào in hộp giấy theo đơn hàng đã đặt. Một lưu ý mà In ấn T&T đưa ra cho bạn đó là hãy sử dụng các chất liệu giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, giấy duplex hay giấy couche…cùng những công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến hàng đầu để cho ra những sản phẩm hộp giấy cứng cao cấp sắc nét, chất lượng nhất nhé!

Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm

Sản phẩm sẽ hoàn hảo, chắc chắn và đẹp hơn nữa khi được tiến hành cán màng, cắt bỏ phần thừa và một số kỹ thuật gia công khác trong quá trình in hộp giấy. Tin chắc rằng với sự tâm huyết như vậy thì mọi khách hàng đều sẽ hài lòng với sản phẩm.

Bước 5: Giao hàng cho khách

Điều này như một lẽ hiển nhiên, sau khi in hộp giấy xong, để tránh xảy ra sai sót hay những sự cố không đáng có, đội ngũ QC cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước đó, đảm bảo rằng không có vấn đề gì rồi mới nên giao cho khách hàng.

Mẫu thiết kế hộp giấy

In hộp giấy

Để cho ra đời những mẫu hộp giấy đẹp thì không thể thiếu được vector mẫu thiết kế hộp giấy. Ngoài tên gọi như vừa rồi thì loại vector này còn có tên gọi khác là file thiết kế gốc. Những người thiết kế sẽ dùng nó để in ấn và tạo ra sản phẩm là hộp giấy. Muốn in hộp giấy ra được đẹp mắt, cuốn hút và chuyên nghiệp đòi hỏi file vector thiết kế ban đầu khi hiển thị làm việc trên các phần mềm thiết kế đã phải đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao. Vậy nên, vai trò của vector mẫu thiết kế hộp giấy là rất quan trọng.

Vai trò của vector mẫu thiết kế hộp giấy

Như đã nói ở trên, vai trò của vector mẫu thiết kế hộp giấy rất quan trọng, nên tất nhiên công đoạn thiết kế file gốc trong thiết kế in hộp giấy cũng quan trọng không kém. Nó góp phần không nhỏ vào kết quả cuối cùng, có thu hút được khách hàng hay không. Một số vai trò chính của file vector mang lại như:

File thiết kế gốc là công cụ chính mà người thiết kế sẽ làm việc trên đó, đồng thời cũng là phần trọng tâm, cốt yếu nên cần được trau chuốt, đầu tư tỉ mỉ trong tổng thể quá trình thiết kế hộp giấy.

Nếu vector mẫu thiết kế hộp giấy được đầu tư kỹ lưỡng, thiết kế độc đáo, sáng tạo thì khi in hộp giấy sẽ cho ra đời những sản phẩm như mong muốn, đạt chuẩn, chuyên nghiệp từ kích thước đến kiểu dáng, hình ảnh, màu sắc, lôi cuốn khách hàng.

Không những vậy, khi biết cách sắp xếp thông tin quan trọng ở phần nổi bật nhất trên bề mặt hộp khi thiết kế file vector gốc không chỉ tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin, mà còn PR một cách tinh tế cho công ty, doanh nghiệp.

Sau khi hoàn tất quá trình thiết kế, người ta chỉ cần lưu vector mẫu thiết kế hộp giấy đó lại, và gửi đi in hộp giấy, cho ra đời những mẫu hộp giấy đẹp như mong muốn.

Những vector mẫu thiết kế hộp giấy được ưa chuộng hiện nay

Các vector mẫu thiết kế hộp giấy hiện nay cũng rất đa dạng về phong cách, tạo điều kiện cho người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Đó có thể là mẫu vector được thiết kế sang trọng, VIP, với kết cấu chắc chắn, chuyên nghiệp được thể hiện qua bố cục tinh tế, thấm nhuần tính thẩm mỹ. Loại file vector này phù hợp cho các dòng sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa…

Tiếp theo là dạng file vector được chú trọng thiết kế chủ yếu ở mặt chính diện, là hướng mà khách hàng sẽ để tâm nhiều nhất. Khi thiết kế và in hộp giấy, người ta thường đặt logo thương hiệu, slogan hoặc thông điệp quan trọng mà doanh nghiệp, công ty muốn truyền tải đến khách hàng. Những mặt còn chứa thông tin chi tiết về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hoặc thông tin về doanh nghiệp. Các dòng sản phẩm thích hợp cho dạng file vector này là bánh kẹo, đồ gia dụng,…

Đối với những sản phẩm như quà tặng, đồ lưu niệm thì file vector sẽ được thiết kế đơn giản, và chú trọng nhiều vào màu sắc hơn các dòng sản phẩm khác. Các mặt có thể thêm hình ảnh mang hơi hướng nhẹ nhàng, ngọt ngào hay dễ thương…

Địa chỉ in hộp giấy uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

In ấn T&T là một địa chỉ vô cùng chuyên nghiệp, được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ in hộp giấy cũng như các dịch vụ in ấn khác.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với  mọi chất lượng dịch vụ tại In ấn T&T. In ấn T&T tự hào với đội ngũ thiết kế giỏi, sáng tạo, luôn tìm tòi những mẫu thiết kế đẹp, làm nên những hộp giấy độc đáo, bắt mắt, vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị in ấn khác. Bên anh đó, In ấn T&T còn sử dụng những kỹ thuật in ấn tiên tiến, máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu In ấn phức tạp nhất, tạo ra những sản phẩm hộp giấy cầu kỳ, sang trọng đẳng cấp nhất.

Quy cách in hộp giấy tại In ấn T&T

In hộp giấy

  • Chất liệu in hộp giấy tại In ấn T&T: Giấy Duplex có trọng lượng 200-300gsm, giấy Ivory, giấy Couches, Bristol có trọng lượng tương tự và Carton sóng E,…là những loại giấy được sử dụng thường xuyên và phổ biến nhất là giấy Couches.
  • Kích thước in hộp giấy tại In ấn T&T: Tùy theo yêu cầu sản phẩm và mục đích sản phẩm để In ấn AZ thiết kế kích thước hộp giấy phù hợp, cân đối.
  • Công nghệ in tại xưởng In ấn T&T: Công nghệ in Offset 4 màu, 1 mặt đảm bảo màu sắc nét, bền đẹp với thời gian.
  • Gia công sau khi in: với những hộp giấy được sử dụng trong mục đích chứa quà tặng thể hiện sự quan trọng, khách hàng sẽ đòi hỏi nhiều hơn ở sản phẩm. Gia công sau in thường áp dụng phủ UV, cán bóng, dập chìm, dập nổi,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in hộp giấy tại In ấn T&T

In hộp giấy

In ấn T&T là cơ sở vô cùng uy tín in và sản xuất túi giấy giá rẻ tại Hà Nội với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến nhất, áp dụng các kỹ thuật cầu kỳ khó thực hiện nhất nhằm đem đến chất lượng sản phẩm cao cho khách hàng. Đối với những thiết kế cao cấp từ khách hàng, In ấn T&T đảm bảo tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ cao, sự độc đáo của sản phẩm.

Lựa chọn In ấn T&T, khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi dịch vụ tư vấn và thiết kế 100% miễn phí, đem đến lợi ích lớn nhất dành cho khách hàng. In ấn T&T tự hào với đội ngũ thiết kế có tay nghề cao, luôn tự tin với những thiết kế có thể làm hài lòng mọi yêu cầu, tiêu chí, mục đích sử dụng của khách hàng với chi phí thấp nhất đối với cả giá lẻ/ giá sỉ. Ngoài ra, In ấn T&T có sẵn hàng trăm mẫu thiết kế hộp giấy với nhiều kích thước và mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với nhiều mặt hàng để khách hàng lựa chọn tham khảo.

In ấn T&T cam kết giao sản phẩm đúng hẹn, đảm bảo chất lượng và số lượng từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn. In ấn T&T cung cấp chi phí hợp lý dựa theo số lượng và yêu cầu sản phẩm, không thu thêm phí với những đơn hàng số lượng ít hoặc cần thời gian gấp. Bên cạnh đó, In ấn T&T có rất nhiều chính sách ưu đãi cho các khách hàng lớn và khách hàng thân thiết.

In ấn T&T tự hào là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên khắp các tỉnh thành phố lớn ngoài Hà Nội như TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,..

In hộp giấy

In hộp giấy

In hộp giấy

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT T&T
Email: ttprintingvn@gmail.com
Điện thoại: 0913 328 266082 635 0522036 923 4931
Fanpage: https://www.facebook.com/TTprintingvn
Website: https://innhanhtt.com.vn/
Địa chỉ: Lô C8, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

.
.
.
.