IN TỜ GẤP

Trong các loại hình ấn phẩm quảng cáo, thì tờ gấp được coi là một sứ giả của các doanh nghiệp. Vật không thể thiếu trong mọi chiến dịch quảng cáo hay quảng bá một dịch vụ, sản phẩm nào đó. Và nếu bạn đang lo lắng về việc thiết kế và in ấn phẩm quảng cáo nào thì có thể liên hệ với In ấn T&T ngay nhé!

Tờ gấp là gì?

Tờ gấp thường biết đến với tên gọi khác là Brochure. Tờ gấp có dạng như một cuốn sách nhỏ cứng và mỏng. Chứa đựng những thông tin giới thiệu cũng như lợi ích của một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Do một công ty hoặc một tổ chức phát hành. Với mục đích kích thích và tăng độ uy tín với đối tượng khách hàng mục tiêu hoặc tiềm năng của họ.

In tờ gấp

Tờ gấp vẫn thường bị nhầm với tờ rơi thông thường, nhưng không hề. Cả 2 đều là 1 ấn phẩm quảng cáo chứa những thông tin giới thiệu về 1 sản phẩm hay dịch vụ. Nhưng sẽ khác nhau về cách thức nhận cũng như đối tượng nhận. Cụ thể:

 • Tờ rơi sẽ được phát đến tận tay của khách hàng, có thể phát đại trà hoặc xác định khách hàng qua nhân khẩu học.
 • Tờ gấp thường sẽ đặt trên kệ. Ở Sảnh công ty, bàn tiếp tân, hội nghị, hội trợ,… Nhắm đến những khách hàng tiềm năng, họ quan tâm hoặc có nhu cầu nên sẽ tự cầm 1 tờ và tham khảo nó. Đồng nghĩa với việc, tờ gấp sẽ tối ưu và mang lại hiệu quả hơn tờ rơi rất nhiều.

Mục đích sử dụng tờ gấp

In tờ gấp

Mục đích chính của tờ gấp là truyền tải những thông điệp qua thông tin có trong tờ gấp. Nó không phải một tờ báo giá hay bán hàng. Mà công dụng của tờ gấp giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, giúp tăng độ tin cậy trong lòng khách hàng.

Vì thế mà để một tờ gấp thành công chính là nhờ vào thiết kế cũng như thông tin mà nó mang lại. Thiết kế phải thật bắt mắt, bóng bẩy, cứng cáp và chứa những thông tin mở rộng kiến thức cho người đọc, khiến người đọc cảm thấy thích thú.

Báo giá in tờ gấp của In ấn T&T

·      Tờ gấp A3 – bế gân gập đôi

Đặc điểm khi in tờ gấp tại In ấn T&T:

 • Công nghệ: in offset hiện đại, đảm bảo cho chất lượng tốt nhất.
 • Sử dụng loại giấy in: Couche, Bristol,…
 • Định lượng giấy: từ 100- 300 gsm.
 • Khổ in: A3 (29.7 x 42 cm), ngoài ra vẫn có kích thước khác như A4, A5.
 • Gia công: cán bóng /cán mờ, gập gân, răng cưa,… theo yêu cầu.

Cách phân loại tờ gấp

In tờ gấp

Để tờ gấp trở nên thật khác biệt thì người ta đã nghĩ ra rất nhiều các cách gấp khác nhau. Bạn có thể gấp bất kì hình thù nào cho tờ gấp của mình. Nhưng để đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ, dễ dàng đóng gập thì dưới đây là các loại tờ gấp thông dụng nhất:

 • Dạng gấp đôi (Bi-fold)
 • Dạng gấp ba (Tri-fold)
 • Dạng gấp cuốn chiếu (Roll-fold)
 • Dạng gấp chữ Z (Z-fold)
 • Dạng cánh cổng mở 1 lần (Gate-fold)
 • Dạng gấp Accordian (Accordion-fold)
 • Dạng gấp đôi sau đó gấp đôi (Half and half fold)
 • Dạng gấp đôi sau đó gấp đôi song song (Double parallel fold)
 • Dạng gấp đôi sau đó gấp ba (Half-fold to Tri-fold)
 • Dạng cánh cổng mở 2 lần (Double gate fold)

Cách thiết kế tờ gấp hiệu quả?

·      Chọn chất liệu giấy

Chất liệu giấy là thứ khách hàng có thể cảm nhận bằng xúc giác và thị giác. Chưa cần biết thông tin chứa trong tờ gấp là gì. Chỉ cần vẻ ngoài bóng bảy và cứng cáp chính là thừ thu hút khách hàng nhất.

In tờ gấp

·      Lựa chọn màu sắc

Mắt người bình thường sẽ tiếp nhận màu sắc đầu tiên. Nên màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế. Vậy nên khi chọn màu sắc thiết kế nên cân nhắc với tông màu và gam màu nóng lạnh. Ngoài ra, phải kể đến đó là màu sắc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sở hữu.

In tờ gấp

·      Đa dạng các font chữ

Kết hợp font chữ sao cho phù hợp, tạo được độ tương phản. Việc kết hợp nhiều font chữ và hình ảnh phù hợp sẽ tại ra hiệu ứng phân cách thị giác. Đưa ánh mắt của khách hàng theo một trình tự mà người thiết kế mong muốn. Và điều đặc biệt hơn là khi đa dạng font chữ sẽ giúp người đọc dễ tiếp nhận thông tin hơn, không bị nhàm chán.

In tờ gấp

·      Chất luợng in ấn

Đối với những loại ấn phẩm quảng cáo cần phải có chất lượng in tốt nhất. Tránh mờ nhòe, bong chóc, chỉ một vết sước nhỏ cũng có thể gây ấn tượng xấu của doanh nghiệp đối với khách hàng.

In tờ gấp

Mẫu tờ gấp cho bạn tham khảo

In tờ gấp

In tờ gấp

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 082 635 0522 – 0913 328 266 hoặc Email: ttprintingvn@gmail.com để được in ấn và tư vấn với chất lượng tốt nhất. In ấn T&T luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 để làm hài lòng quý khách hàng.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.