IN PROFILE (HỒ SƠ NĂNG LỰC)

Profile cùng với tờ rơi, catalogue,… có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và phát triển sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp và từng cá nhân. Do đó, dịch vụ in profile nói riêng và in ấn phẩm quảng cáo nói chung luôn được tìm kiếm và In ấn T&T là một địa chỉ tin cậy, được đông đảo doanh nghiệp và các cá nhân lựa chọn.

Profile là gì? Tác dụng của in pofile

Mẫu profile - hồ sơ năng lực

Profile là công cụ sử dụng trong marketing và quảng cáo hiệu quả, được gọi với các tên khác là Hồ sơ năng lực của một doanh nghiệp, một công ty hoặc một cá nhân. Profile thông thường được thiết kế là một cuốn sách mỏng từ 16-32 trang viết về nội dung, lịch sử hình thành, quá trình phát triển và những ưu thế, các sản phẩm, dịch vụ,… mà doanh nghiệp, công ty đó muốn truyền tải, giới thiệu đến khách hàng.

In profile là hình thức quảng bá hình ảnh, giúp đối tác, khách hàng có cái nhìn tổng quát, hiểu hơn về doanh nghiệp với những thông tin khái quát, đồng thời gây ấn tượng đẹp trong lòng đối tác và khách hàng.

Dịch vụ in ấn và thiết kế profile tại In ấn T&T

In Profile hay còn gọi là In Hồ sơ năng lực trở thành một công việc vô cùng quan trọng bởi rất nhiều doanh nghiệp cần thiết và luôn sử dụng profile cho công việc kinh doanh. Bởi, hồ sơ năng lực mang đến ưu thế rất lớn, tạo ấn tượng tốt về hình ảnh, nâng cao uy tín chất lượng của doanh nghiệp. Do đó, In ấn T&T tự hào là công ty in ấn và thiết kế profile chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

In ấn T&T có năng lực, khả năng in profile và đáp ứng mọi yêu cầu để đem đến sản phẩm in ấn đẹp nhất, tốt nhất, gây ấn tượng và mang đến hình ảnh uy tín, gây thiện cảm cho doanh nghiệp trước các đối tác và trước các hợp đồng kinh doanh.

Mẫu profile do In ấn T&T thực hiện

HOTLINE TƯ VẤN: 037 476 0765

Quy cách chuẩn khi in profile, in hồ sơ năng lực

Kích thước profile công ty

Profile có kích thước A4 – 21×29.7 cm. Có thể làm kích thước khác nhưng A4 là phù hợp nhất.

Số trang của quyển profile

 • Tùy vào quy mô và đặc thù từng ngành nghề kinh doanh khác nhau mà cuốn profile được biên soạn và xuất bản với số trang khác nhau.
 • Profile công ty bao gồm những thông tin quảng bá, giới thiệu ấn tượng nhất về dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp. Thường thì có số trang từ 8-12-16-20 trang là phù hợp, không cần quá nhiều trang, quan trọng khái quát được nội dung giới thiệu về doanh nghiệp.

Chất liệu giấy in profile công ty

 • Bìa profile dùng giấy couches có định lượng giấy từ 250gsm, 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp.
 • Ruột cuốn profile dùng giấy Couches 150 vừa bóng đẹp không quá dày mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ.
 • Quý khách cũng có thể sử dụng giấy mỹ thuật, giấy Glossy, giấy couche matt để in profile.

Công nghệ in profile tại In ấn T&T

 • Profile được in offset nhiều màu, 2 mặt tất cả các trang giấy in bằng máy in hiện đại, chất lượng bản in đẹp, màu sắc trung thực, tươi màu, không bị nhòe màu.
 • Gia công: Cuốn profile được cán màng nilon bóng hoặc nilon mờ 1 mặt bìa ngoài. Đóng 2 ghim giữa và xén thành phẩm.

Nội dung profile công ty công ty gồm những gì?

 • Trang bìa 1 quyển profile cần có: Logo, tên công ty, slogan của doanh nghiệp, 1 vài hình ảnh tiêu biểu tượng trưng nhất cho ngành nghề kinh doanh.
 • Trang 2 và trang 3 quyển profile là: Phụ lục bài viết, giới thiệu lịch sử hình thành, phát triển của doanh nghiệp, những mốc phát triển quang trọng, những sự kiện quan trọng.
 • Mang tính bước ngoặt trong quá trình phát triển công ty: Hình ảnh minh họa là rất cần thiết để thu hút hơn.
 • Trang 4 – 5 của quyển profile: Giới thiệu tổng quan công ty, lĩnh vực hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, và hình ảnh minh họa.
 • Trang 6 quyển profile: Hình ảnh thành viên quản trị, ban lãnh đạo, nhân sự chủ chốt của công ty, sơ đồ tổ chức. Có thể điểm thêm những thông tin nổi bật của từng thành viên.
 • Trang 7 – 8 – 9 – 10: Bắt đầu chi tiết về ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp hoạt động và cung cấp cùng hình ảnh minh họa đẹp đi kèm.
 • Trang 11-12: Tổng hợp những dự án tiêu biểu đã hoàn thành mang ý nghĩa quan trọng và to lớn đối với công ty.
 • Bìa cuối: Logo công ty, thông tin liên lạc, có thể có một vài hình ảnh ấn tượng làm điểm nhấn.

Những lưu ý khi in ấn thiết kế profile công ty

 • Hình ảnh, logo thương hiệu phải là phương tiện thông tin về mặt thị giác. Hình ảnh đặc trưng phải bộc lộ được tính chất hoạt động hiện tại và thể hiện mục tiêu thương mại, trong tương lai của doanh nghiệp.
 • Nội dung trong profile công ty phải thích hợp về mặt đời sống văn hóa; phải đi sâu và hướng cụ thể về từng mặt sản phẩm khác nhau. Quan trọng nhất là thể hiện được nhịp điệu hài hòa cũng như sự hợp lý trong từng ngôn từ.
 • Một bộ profile công ty được coi là hoàn chỉnh thì không chỉ có nội dung, hình ảnh trong đó; quan trọng là màu sắc chủ đạo cũng phải được đảm bảo và khẳng định được tính thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ đó của công ty hay doanh nghiệp.

Báo giá in profile – hồ sơ năng lực lấy ngay tai In ấn T&T

Cam kết của In ấn T&T về dịch vụ in profile

 • Miễn phí thiết kế bởi các chuyên gia của In ấn T&T.
 • Công nghệ in offset hiện đại, chuyên nghiệp.
 • Đa dạng với những vật liệu in từ trung bình đến cao cấp với tùy từng yêu cầu của khách hàng.
 • Nhận thiết kế và in ấn từ số lượng ít đến số lượng lớn với những mức giá phù hợp.
 • Giao sản phẩm đúng hẹn theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

Mẫu profile - hỗ sơ năng lực công ty đẹp

Một mẫu profile gồm những gì?

Bất cứ ai cũng đều mong muốn có được một mẫu thiết kế profile thật ấn tượng, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Loại công cụ này được coi là cơ hội để các bạn thể hiện khả năng, những ưu điểm mà bạn có, nên lời khuyên dành cho bạn là đừng nên quá khiêm tốn, nhưng cũng đừng quá tự kiêu, cao ngạo. Biết cách thể hiện vừa đủ , không thừa cũng không thiếu sẽ giúp bạn dễ nhận được cảm tình từ nhà tuyển dụng hay đối tác, khách hàng hơn.

Giới thiệu chung về bản thân

Đây là phần cơ bản nhất mà chắc chắn bạn không thể thiếu, gồm họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ, thông tin liên hệ như số điện thoại, email,…

Kỹ năng, năng lực cá nhân

Mẫu profile công ty thiết bị và dịch vụ y tế

Một trong những yếu tố quan trọng giúp profile cá nhân của bạn trở nên ấn tượng hơn cả chính là kỹ năng và năng lực mà bạn sở hữu. Chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, kỹ năng quản lý, làm việc nhóm, khả năng sáng tạo, thích nghi các môi trường khác nhau cùng với ưu điểm, thế mạnh khác của bạn.

Thành tích và kinh nghiệm làm việc

Khi in profile cá nhân, hãy luôn nhớ điền thông tin về kinh nghiệm cũng như các thành tích làm việc, học tập mà bạn đã đạt được vào đó nhé! Bạn cũng có thể ghi bổ sung những dự án, sản phẩm nổi bật bạn thực hiện. Hoặc bạn cũng có thể nói một chút về phần thưởng, bằng cấp và giấy chứng nhận của mình.

Thiết kế profile đẹp và hiệu quả

In ấn T&T đầu tiên chú trọng thiết kế profile phải thực sự tác động đến thị giác người xem. Profile phải được thiết kế chuyên nghiệp, là hình ảnh đặc trưng bộc lộ bản chất hoạt động và thể hiện mục tiêu thương mại mà doanh nghiệp hướng đến. Do đó, thiết kế profile tại In ấn T&T không chỉ đảm bảo yếu tố hình ảnh đẹp mà còn đảm bảo thiết kế phù hợp yêu cầu, tiêu chí và mang đến hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Profile được thiết kế đẹp và ấn tượng

Mẫu profile cá nhân do In ấn T&T thiết kế

Hình ảnh được sử dụng trên profile phải đẹp, chất lượng và bám sát thực tế. Hầu hết ảnh trên profile khách hàng nên sử dụng chính là hình ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, hình ảnh đã qua chỉnh sửa về độ nét, chất lượng và màu sắc đảm bảo.

Kiểu dáng profile chuẩn thường có kích thước A4 dọc hoặc ngang. Thông thường, profile sẽ sử dụng kích thước nằm ngang để phân biệt với catalogue.

Nội dung profile

Yếu tố thứ hai cũng quan trọng không kém trong quá trình in profile chính là nội dung profile. Nội dung profile phải đảm bảo phù hợp với yếu tố văn hóa, đi sâu và hướng về từng mặt sản phẩm, sắp xếp hài hòa giữa nội dung và xử lý ngôn từ hợp lý. Ngoài ra, nội dung profile phải ngắn gọn súc tích nhưng vẫn nêu bật được những điểm mạnh và điểm nhấn của doanh nghiệp.

Số lượng trang profile

Số lượng trang ở profile thường dao động từ 12 đến 20 trang, tránh thiết kế profile quá dài gây cảm giác nhàm chán cho đối tác đọc và chọn lọc thông tin.

Profile công ty hoàn chỉnh chính là profile có hình ảnh kết hợp với nội dung một cách hài hòa, đồng điệu với màu sắc chủ đạo khẳng định thương hiệu sản phẩm và dịch vụ công ty bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH IN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT T&T
Email: ttprintingvn@gmail.com
Điện thoại: 0913 328 266082 635 0522036 923 4931
Fanpage: https://www.facebook.com/TTprintingvn
Website: https://innhanhtt.com.vn/
Địa chỉ: Lô C8, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội