IN HỘP CARTON

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm được bảo quản và bày bán kèm hộp carton với thiết kế đa dạng, bắt mắt gây thiện cảm với người tiêu dùng. Do đó, in ấn phẩm bao bì là một trong những công việc được các doanh nghiệp và các đơn vị sản xuất vô cùng quan tâm chú trọng. In ấn T&T tự hào là một địa chỉ uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý chuyên in hộp carton tại Hà Nội.

Khái niệm thùng carton

Trước khi tìm hiểu sâu hơn về tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton/ hộp carton, bạn cần nắm được khái niệm hộp carton là gì. Đối với các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm thì in hộp carton là việc rất quan trọng. Loại hộp này được người ta dùng với mục đích bảo vệ hàng hóa, đồng thời thể hiện một số thông tin cơ bản về sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, tính thẩm mỹ cho sản phẩm hàng hóa,… và đôi khi còn đóng vai trò quảng bá, củng cố hình ảnh thương hiệu.

Mục đích in hộp carton

In hộp carton

Hộp carton còn được gọi là hộp carton sóng được sử dụng để đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động trong quá trình vận chuyển và những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, hộp carton còn giúp nhà sản xuất kiểm soát được số lượng sản phẩm dễ dàng.

Carton được sử dụng với bản chất và công dụng đơn thuần nhưng không chỉ dừng ở đó, hộp carton với thiết kế hình ảnh bắt mắt sẽ gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao uy tín vào sản phẩm và doanh nghiệp. Hộp carton được thiết kế còn cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm.

Ngoài ra, hộp carton cũ còn được người tiêu dùng thường xuyên giữ lại, tái sử dụng để phục vụ mục đích đựng các đồ dùng trong nhà, sử dụng để chuyển nhà,…hoặc để bán lẻ thùng carton với giá rất rẻ cho những người có nhu cầu  mua thùng carton.

Phân loại hộp carton

In hộp carton

Phân chia theo cấu tạo, hộp carton được chia thành hộp carton 3 lớp sóng, 5 lớp sóng và 7 lớp sóng khác nhau, được sử dụng phổ biến.

–       Hộp carton 3 lớp

Trong đó, carton 3 lớp sóng được sử dụng phổ biến nhất, phù hợp với các  đồ vật nhẹ như hộp mỳ tôm, bánh kẹo hoặc đựng giày dép,…

Hộp carton 3 lớp thường có bìa phẳng mịn, có màu vàng nhạt, trắng hoặc vàng nâu. Ở lớp giữa của carton 3 lớp, đây là một tầng lớp đệm giúp hạn chế va đập tránh ảnh hưởng các sản phẩm bên trong với các lớp sóng giấy, rãnh tạo khe trống. Cuối cùng là lớp đáy giúp trợ lực, thường được cấu tạo bởi màu vàng nâu hoặc trắng

–       Hộp carton 5 lớp

Hộp carton 5 lớp có cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong (gồm 2 sóng và một phẳng).

Với những sản phẩm có trọng lượng nặng trung bình như đồ gia dụng bát đĩa, đồ thủy tinh, thùng carton 5 lớp sóng là sự lựa chọn phù hợp nhất.

–       Hộp carton 7 lớp

Hộp carton 7 lớp có cấu tạo gồm lớp mặt; lớp giữa (tạo thành từ 3 lớp sóng giấy xen kẽ 2 mặt phẳng giấy, 2 mắt còn lại của sóng được dán vào lớp mặt và lớp đáy) và lớp đáy.

Loại hộp này chuyên được sử dụng để đựng các sản phẩm có khối lượng nặng như tủ lạnh, máy giặt,…

Các loại giấy thường được dùng để làm hộp carton

In hộp carton

Khi in hộp carton, chúng ta cần lựa chọn chính xác loại giấy để sản xuất, vì thành phần cấu tạo chủ yếu của hộp carton là giấy. Các loại giấy phù hợp để in hộp carton trên thị trường hiện nay rất đa dạng, nhưng có một số loại giấy phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn cả, đó là giấy loại A, B, C và loại E. Giấy loại B có độ dày 1/8, và 40 đến 50 sáo mỗi foot, loại giấy này thường được sử dụng nhằm mục đích đóng gói nhiều dạng hàng hóa khác nhau, nên hiển thị thông tin gần như đầy đủ trên bề mặt thùng. Còn giấy loại C có độ dày là 11/64, với 39 đến 40 sáo, thường chúng sẽ phát huy tác dụng của mình nếu được sử dụng cho việc bọc kính, làm bao bì nội thất hoặc thậm chí là sữa,… Loại giấy được đánh giá là có độ nén tốt nhất là giấy E có 94 sáo.

Quy trình sản xuất, in hộp carton theo tiêu chuẩn kỹ thuật

Phải tuân thủ quy trình này thì những chiếc thùng được sản xuất ra mới đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật về hộp carton. Quy trình sản xuất hộp carton theo tiêu chuẩn kỹ thuật hiện đại gồm 5 bước như sau:

Ở bước 1, giấy cuộn – nguyên liệu sản xuất thùng carton sẽ được đưa vào máy dợn sóng, qua đó ép chúng thành những giấy tấm, hay gọi theo cách khác là bán thành phẩm.

Đến bước thứ 2 của quy trình in hộp carton, người ta đưa những giấy tấm được tạo ra ở bước 1 vào trong máy in, từ đó làm thành giấy tấm đã in Flexo, cũng chính là bán thành phẩm 2.

Ở bước thứ 3 này, nhà sản xuất tiếp tục đưa bán thành phẩm từ bước 2 đi qua máy dập và máy cắt khe, nhờ đó tạo ra những tấm bìa carton hoàn thiện.

Đến bước thứ tư, có thể nói rằng quy trình sản xuất thùng carton đã gần hoàn thành. Nhiệm vụ của máy đóng ghim sắt và máy dán thùng sẽ là hoàn thiện các tấm bìa ở bước 3 thành những chiếc thùng carton theo hình khối nhất định như hình vuông hay hình chữ nhật theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5, cũng là bước cuối cùng, những chiếc hộp đã được làm ở bước 4 sẽ chuyển qua khâu kiểm tra chất lượng, nếu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton đã đưa ra thì chuyển vào kho cất giữ, bảo quản và sau đó căn cứ theo đơn đặt hàng của khách ra sao mà giao hàng. Tất nhiên những sản phẩm bị lỗi, chưa đạt chuẩn sẽ loại bỏ, tránh ảnh hưởng đến hàng hóa được đựng bên trong và uy tín của đơn vị sản xuất.

Các tiêu chuẩn kiểm tra hộp carton  

Tiêu chuẩn kiểm tra thùng carton là một phần quan trọng trong tiêu chuẩn kỹ thuật hộp carton. Dựa vào các tiêu chí như chất liệu sản xuất hộp carton, độ trắng đẹp của thùng, độ phẳng của thùng và độ dày – hay còn gọi là tiêu chuẩn. Sau khi đã kiểm tra và chắc chắn rằng sản phẩm đạt tiêu chuẩn thì mới cung cấp ra thị trường, vừa làm hài lòng khách hàng, vừa khẳng định uy tín thương hiệu sản xuất thùng carton.

–       Tiêu chuẩn đối với giấy carton

Đối với giấy carton, trong quá trình sản xuất, người ta đặt ra tiêu chuẩn về trọng lượng và thường rơi vào khoảng từ 125gsm đến 150gsm. Trường hợp hộp carton được sử dụng cho những sản phẩm có trọng lượng lớn thì giấy để sản xuất thùng carton có thể nặng tới 300gsm.

Bạn biết không, in hộp carton chủ yếu sử dụng giấy lót bên ngoài là loại giấy kraft. Nhưng ngày nay đã có một số thay đổi về cấu tạo của giấy lót, người ta thêm thành phần sử dụng vật liệu vật liệu tái chế vào bởi nó làm giảm đáng kể trọng lượng thùng, ngoài ra cũng rất thân thiện với môi trường và sở hữu khả năng tái chế hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí.

–       Tiêu chuẩn sóng, độ trắng và độ dày của thùng carton

Để kiểm tra những tấm carton lượn sóng, bạn sẽ phải cần đến chuyên viên kỹ thuật hỗ trợ để biết số lượng chính xác lớp sóng của thùng. Như vậy mới đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn kỹ thuật thùng carton và sản phẩm cho ra đạt chất lượng tốt nhất có thể.

Đối với việc kiểm tra độ trắng của hộp carton, không thể dựa vào mắt thường quan sát, mà kỹ thuật viên sẽ cần sử dụng thiết bị đo màu quang phổ và tiến hành đo ở 5 vị trí khác nhau. Nếu độ trắng đo được càng nhiều đồng nghĩa với chất lượng giấy sản xuất thùng carton chất lượng càng cao.

Về độ dày của thùng carton trước tiên phụ thuộc vào việc chọn loại thùng từ ban đầu là thùng 3 lớp, 5 lớp hay 7 lớp. Muốn kiểm tra một cách chính xác, kỹ thuật viên cần lấy ra mẫu thử với những kích thước khác nhau, rồi sử dụng máy đo điện tử hoặc thước panme để xác định độ dày và lấy các giá trị trung bình của các lần đo.

Mục đích in hộp carton

Thùng carton, hay thùng/hộp carton sóng được sử dụng để đựng sản phẩm, bảo vệ sản phẩm khỏi các tác động trong quá trình vận chuyển và những tác nhân từ môi trường bên ngoài. Bên cạnh đó, thùng/hộp carton còn giúp nhà sản xuất kiểm soát được số lượng sản phẩm dễ dàng.

Carton được sử dụng với bản chất và công dụng đơn thuần nhưng không chỉ dừng ở đó, in hộp carton với thiết kế hình ảnh bắt mắt sẽ gây ấn tượng và sự chú ý của khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng cao uy tín vào sản phẩm và doanh nghiệp. Hộp carton được thiết kế còn cung cấp thông tin giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm hơn, từ đó thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, hộp carton cũ còn được người tiêu dùng thường xuyên giữ lại, tái sử dụng để phục vụ mục đích đựng các đồ dùng trong nhà, sử dụng để chuyển nhà…hoặc để bán lẻ thùng carton với giá rất rẻ cho những người có nhu cầu mua thùng carton. Như vậy, người tiêu dùng không chỉ kiếm thêm được một khoản chi phí mà còn bảo vệ môi trường, trước tình hình những vấn đề về môi trường đang nóng hơn bao giờ hết hiện nay.

In hộp carton giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Dịch vụ In ấn T&T tự hào là xưởng sản xuất và thiết kế hộp carton chất lượng cao, thiết kế hình ảnh bắt mắt, đặc sắc đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ in ấn hộp carton tại In ấn T&T cũng như các dịch vụ in ấn khác. In ấn T&T tự hào với đội ngũ thiết kế xuất sắc, thành thạo các phần mềm thiết kế mới nhất, luôn sáng tạo trong mọi sản phẩm để sản xuất ra những mẫu thiết kế carton vượt trội, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

In hộp carton

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in hộp carton tại In ấn T&T

In ấn T&T cập nhật các kỹ thuật in ấn, thiết kế và sản xuất hộp carton tiên tiến nhất, hiện đại nhất để đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Tại In ấn T&T, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp cùng hệ thống máy in thùng carton nhập khẩu, đem đến sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp.

In ấn T&T cung cấp dịch vụ miễn phí hoàn toàn chi phí tư vấn và thiết kế cho khách hàng, đảm bảo làm hài lòng khách hàng với mọi yêu cầu, tiêu chí, mục đích sử dụng của thùng carton. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo hàng trăm mẫu thiết kế thùng carton có sẵn, đa dạng về kích thước và mục đích sử dụng tại In ấn T&T.

Đặc biệt, In ấn T&T  cam kết giao sản phẩm đúng hẹn với chất lượng sản phẩm đảm bảo tuyệt đối từ số lượng thùng carton nhỏ lẻ đến số lượng cực lớn. Chi phí in hộp carton phụ thuộc vào số lượng, yêu cầu, kích thước và chất liệu sử dụng của hộp carton.

In ấn T&T có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng thân thiết hoặc đối với các khách hàng lớn. Với mọi dịch vụ tại In ấn T&T, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội.

In ấn T&T tự hào là xưởng thiết kế và in hộp carton giá rẻ, chất lượng cao hàng đầu tại Hà Nội.

In hộp carton

In hộp carton\ In hộp carton

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 037 476 0765 – 0913 328 266 hoặc Email: ttprintingvn@gmail.com để được in ấn và tư vấn với chất lượng tốt nhất. In ấn T&T luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 để làm hài lòng quý khách hàng.

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

.
.
.
.