Thiết kế phong bì – thiệp

MẪU PHONG BÌ THIỆP MỜI

Với sự ngày một lớn mạnh của các doanh nghiệp, tổ chức như hiện nay, bì thư không chỉ là một công cụ để lưu trữ, bảo quản thư từ bên trong mà đã phát triển lên thành một trong những phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Sự đồng bộ, nhất quán màu sắc và hình ảnh của bì thư trong thương hiệu không chỉ thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, tổ chức mà còn tạo được sự tin cậy, thể hiện được sự tận tâm, trân trọng đối với khách hàng.

Chính vì thế, tuy không phải là một ấn phẩm lớn nhưng bì thư đã có một vị trí quan trọng nhất định trong hoạt động cũng như các chiến lược marketing của doanh nghiệp, tổ chức.

Nhu cầu sử dụng phong bì thư thiệp mời.

Song hành với chức năng chính là để đựng hay bọc một số những giấy tờ quan trọng tùy theo mục đích người gửi. Thì chức năng sử dụng như tấm thiệp mời cũng là chức năng không thể thiếu của phong bì thư.

Ngày nay không ít những sự kiện, những buổi chương trình event được tổ chức, ngoài sử dụng thiệp mời điện tử – email thì những tấm thiệp mời truyền thống vẫn là một đồ vật không thể thiếu. Sử dụng phong bì thư thiệp mời chính là cách mời thể hiện sự lịch sự và trang trọng nhất thay vì đến mời trực tiếp. Đôi khi việc sử dụng những tấm thiệp mời lại là nơi gửi gắm nhiều ý nghĩa hơn mà mời trực tiếp không thể hiện được hết.

Một phong bì thư mời chất lượng, bắt mắt sẽ phần nào khiến người nhận cảm thấy bản thân mình cũng là một phần tất yếu của buổi sự kiện. Đồng thời tấm phong bì thư cần thận cũng là thể hiện sự tôn trọng của người mời với người nhận.

 

.
.
.
.