In tem nhãn sản phẩm trên mọi chất liệu – in nhanh lấy ngay – Cam kết 100%

In tem nhãn sản phẩm là gì?

Tem nhãn sản phẩm giống như thay lời cho sản phẩm tự giới thiệu về mình. Mọi thông tin về sản phẩm đều phải được ghi trên mẫu tem nhãn này. Và thường được gắn trực tiếp trên bao bì của sản phẩm ở nơi người tiêu dùng dễ dàng nhìn thấy, đồng thời vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Tem nhãn sản phẩm là dấu hiệu để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này với sản phẩm của doanh nghiệp khác. Mỗi doanh nghiệp đều có những dấu hiệu để phân biệt rõ ràng trên tem như hình ảnh, từ ngữ, dấu hiệu chứ với nhiều màu sắc khác nhau…

Quy cách in tem nhãn mác sản phẩm tại In ấn T&T

 • Kích thước: dựa trên hàng hóa khách hàng yêu cầu mà lựa chọn tem nhãn sản phẩm phù hợp.
 • Hình dáng: Tiêu chuẩn (hình chữ nhật, vuông, tròn, elip) hoặc hình tùy chỉnh.
 • Chất liệu in: Tem nhãn sản phẩm sử dụng decal giấy, decal nhựa, decal trong,…
 • Công nghệ in: In kỹ thuật số 1 mặt 4 màu hoặc in offset tùy theo nhu cầu của khách hàng.

In tem nhãn thực phẩm

Phân loại in tem nhãn sản phẩm

Tem decal giấy

Giá in tem nhãn decal

Decal giấy, hay còn được biết đến với tên gọi là giấy dán tự dính, có hai loại bề mặt là bóng và mờ. Phía sau của giấy này được phủ một lớp keo giúp nó có thể dính vào các bề mặt khác nhau. Tuy nhiên, do làm từ giấy, nó có khả năng bị xé và thấm nước. Để in ấn, decal giấy tương thích với cả mực in offset và mực in phun kỹ thuật số. Để tăng cường khả năng chống thấm nước, có thể áp dụng thêm một lớp màng bảo vệ, dù là bóng hoặc mờ, sau khi in. Decal giấy rất được ưa chuộng trong việc sản xuất tem nhãn vì giúp giảm thiểu đáng kể chi phí.

Decal nhựa – Decal trong

Decal nhựa được chia thành hai loại chính: decal trong suốt và decal nhựa có màu trắng hoặc màu sữa, bên cạnh đó còn có các loại decal màu khác với đặc tính là mờ và có khả năng ngăn cản ánh sáng. Chất liệu này có bề mặt bóng và phía sau được phủ một lớp keo để dễ dàng dính vào các bề mặt khác. Đặc biệt, decal nhựa có thể co giãn khi gặp nhiệt độ cao. Với ưu điểm không thấm nước và không dễ bị xé rách, decal nhựa khi in ấn mang lại màu sắc sống động, rõ nét mà không lo bị lem mực. Có thể thêm vào một lớp màng bóng hoặc màng mờ tùy theo yêu cầu để nâng cao chất lượng sản phẩm. Decal nhựa được ưa chuộng trong việc sản xuất tem nhãn do khả năng bền bỉ và dính tốt, không để lại dấu vết khi được tháo gỡ.

Decal bạc – vàng – 7 màu

In tem bạc – vàng – 7 màu là hình thức in tem được phủ một lớp kim loại bạc/vàng/7 màu dùng để dán lên các sản phẩm trước khi đưa ra tiêu thụ. Tem có màu sáng nổi bật, rất bền trong quá trình sử dụng và mang đến sự tin tưởng cho khách hàng về sản phẩm có chất lượng tốt.

Tem decal bảo hành

Tem decal bảo hành là cách gọi dựa trên đặc tính của loại giấy cấu tạo lên tem decal. Loại tem decal này có đặc điểm là bóc ra thường dễ vỡ và không sử dụng lại được. Tuỳ theo từng đặc điểm để có các tên gọi khác nhau: tem vỡ giấy, Tem 7 màu thông thường, tem 7 màu hologram 3DF, tem 7 màu trong suốt hologram, tem 7 màu tổ ong, void,…

Báo giá in tem nhãn sản phẩm

Chi phí in tem nhãn sản phẩm tại Hà Nội phụ thuộc vào hình dáng, số lượng, chất liệu in. Qúy khách vui lòng liên hệ Hotline 037 476 0765 hoặc để lại thông tin để In ấn T&T để nhận báo giá chính xác nhất
  In tem nhãn

  Yêu cầu thiết kế in tem nhãn sản phẩm

  Kích thước in tem nhãn sản phẩm

  Các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chịu trách nhiệm ghi nhãn hàng hoá có thể tự xác định kích thước của nhãn hàng hoá sao cho phù hợp. Tuy nhiên, tem nhãn phải bảo đảm ghi đầy đủ nội dung bắt buộc và nhận biết dễ dàng bằng mắt thường.

  Màu sắc của chữ, ký hiệu và hình ảnh trên nhãn hàng hoá phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của nhãn hàng hoá.

  In tem nhãn decal

   

  Quy định về ngôn ngữ nội dung được ghi trong tem nhãn

  Ngôn ngữ phải được ghi bằng tiếng Việt, trừ trường hợp sau: Hàng hoá được sản xuất và lưu thông trong nước có thể thêm ngôn ngữ khác kèm theo.

  Nội dung ngôn ngữ khác phải tương ứng nội dung tiếng Việt. Kích thước ngôn ngữ khác không được lớn hơn kích thước ngôn ngữ tiếng Việt. Hàng hoá nhập khẩu vào Việt Nam mà chưa thể hiện hoặc thể hiện chưa đủ những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt

  Thì phải có nhãn phụ thể hiện những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt và giữ nguyên nhãn gốc của hàng hoá. Nội dung ghi bằng tiếng Việt phải tương ứng với nội dung ghi trên nhãn gốc.

  In tem nhãn decal trong

  Quy định về nội dung được phép ghi bằng chứ cái La Tinh

  Theo quy định về việc ghi tem nhãn mác sản phẩm, các nội dung sau được phép ghi bằng các ngôn ngữ khác có gốc chữ cái La tinh:

  • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thuốc dùng cho người trong trường hợp không có tên tiếng Việt;
  • Tên quốc tế hoặc tên khoa học kèm công thức hoá học, công thức cấu tạo của hoá chất;
  • Tên quốc tế hoặc tên khoa học của thành phần, thành phần định lượng của hàng hoá trong trường hợp không dịch được ra tiếng Việt hoặc dịch được ra tiếng Việt nhưng không có nghĩa;
  • Tên và địa chỉ doanh nghiệp nước ngoài sản xuất, nhượng quyền sản xuất hàng hoá.

  Những quy định khác về in tem nhãn sản phẩm

  In tem nhãn mỹ phẩm giá rẻ

  Để đảm bảo cho việc quản lý và xử lý các trường hợp mua bán hàng hóa hàng giả hàng nhái; Thông tư liên tịch 34/2014/TTLT-BYT-BNNPTNT-BCT năm 2014 đã quy định thêm những yêu cầu sau:

  • Việc ghi nhãn hoặc gắn trên nhãn các loại hình ảnh, hình vẽ, biểu trưng phải trung thực và không được phép gây hiểu lầm, lừa dối hoặc tạo ấn tượng không đúng về bản chất, đặc tính và công dụng của sản phẩm.
  • Không được ghi những lời lẽ, ký hiệu, họa tiết đề cập đến hay gợi ý trực tiếp hoặc gián tiếp đến những mặt hàng khác, làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm là sản phẩm khác.
  • Chữ ghi thông tin bắt buộc ghi trên nhãn sản phẩm không được thấp hơn 1,2mm. Với những trường hợp một mặt của bao gói được dùng để ghi nhãn nhỏ hơn 80 thì chiều cao các chữ không được phép thấp hơn 0.9mm.
  • Màu của chữ phải tương phản với màu nền của tem nhãn sản phẩm.
  • Nhãn hàng hóa phải đảm bảo tồn tại lâu dài, không được tẩy, xóa; không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

  In chi tiết biến thiên trên tem nhãn sản phẩm

  Bằng công nghệ kỹ thuật số, In ấn T&T có thể thay thế thông tin đối tượng như: barcode, serial, dãy mã số ngẫu nhiên, QR code, ảnh,… có trên mỗi tem sao cho chúng khác nhau.

  Với sự phát triển và sử dụng rộng rãi của công nghệ kỹ thuật số, nhãn in dữ liệu biến đổi cũng đang được áp dụng thường xuyên hơn trong ngành bán lẻ và tiếp thị. Ví dụ: nhãn được sử dụng trên các sản phẩm thực phẩm, dán trên đồ vật và áp dụng cho các thiết bị điện tử, dược phẩm, mỹ phẩm, …

  Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm tại In ấn T&T

  Tem nhãn sản phẩm đòi hỏi phải lôi cuốn được khách hàng xem sản phẩm. Trên tem nhãn, các thông tin sản phẩm bao gồm các nội dung bắt buộc như tên sản phẩm, địa chỉ doanh nghiệp chịu trách nhiệm về sản phẩm đó, xuất xứ sản phẩm, định lượng, công dụng,…

  Tem nhãn mác sản phẩm đòi hỏi chất lượng tốt, hình ảnh không bị lem mờ, là hình ảnh tốt đến với người tiêu dùng.

  Lựa chọn địa chỉ In ấn T&T – Chuyên tem nhãn mác Hà Nội với kinh nghiệm và kỹ năng in ấn cao, đây sẽ là địa chỉ cho khách hàng có được các loại tem nhãn đa dạng, bắt mắt, phù hợp đa dạng theo ý muốn của doanh nghiệp.

  Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ in tem nhãn sản phẩm tại In ấn T&T

  Khi in tem nhãn sản phẩm tại In ấn T&T, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi:

  • Miễn phí 100% dịch vụ thiết kế tem nhãn sản phẩm.
  • Đơn hàng số lượng càng lớn giá thành càng rẻ.
  • Miễn phí giao hàng với các đơn hàng trong khu vực nội thành Hà Nội.
  • Ưu tiên làm trước các đơn hàng cần gấp.

  CÔNG TY TNHH IN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT T&T

  Email: ttprintingvn@gmail.com

  Điện thoại: 0913 328 266 – 082 635 0522 – 036 923 4931

  Fanpage: https://www.facebook.com/TTprintingvn

  Website: https://innhanhtt.com.vn/

  Địa chỉ: Lô C8, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  .
  .
  .
  .