Thiết kế túi giấy

Thiết kế túi giấy là quá trình vô cùng cần thiết và quan trọng để tạo nên những mẫu in hoàn chỉnh. Túi giấy ngày nay đang trở thành công cụ marketing rất cần thiết cho việc quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Vậy túi giấy có những ưu điểm gì, in ấn, thiết kế túi giấy ở đâu uy tín, giá rẻ?

1. Ưu điểm nổi bật của thiết kế túi giấy 

Túi giấy có ưu điểm nổi bật chính là được làm từ chất liệu có thể in ấn tốt nên rất dễ dàng dùng  các hình ảnh quảng bá về sản phẩm hoặc thương hiệu công ty. Túi giấy còn có thể sử dụng làm túi quà tặng. Nó có thể dùng được vài lần rồi bỏ và có khả năng tự phân hủy nhanh chóng nên rất hiệu quả trong việc bảo vệ môi trường.

2. Một số lưu ý khi thiết kế túi giấy

– Nên thiết kế tinh tế đơn giản, làm nổi bật tên công ty, nhấn mạnh vào logo, thương hiệu

– Có thể sử dụng hoa văn để làm cho túi trở nên sinh động

– Thông thường, logo công ty thường được đặt ở giữa, tuy nhiên đây không phải là điều bắt buộc

–  Nên sử dụng phối kết hợp màu sắc sao cho tạo được điểm nhấn của thương hiệu

– Thông tin liên hệ cần được để nhỏ gọn tinh tế

– Không nên dùng các hình ảnh raster

– Chú ý vấn đề tràn nền và mép túi

Việc lựa chọn chất liệu giấy có thể sẽ ảnh hưởng đến quy cách gia công, in ấn. Thông thường để bảo đảm độ chắc chắn, dày dặn cho túi thì người ta sẽ chọn các chất liệu như Couche 300 hoặc C250, giấy Ivory, Bristol. Sau khi thiết kế khách hàng có thể tham khảo dịch vụ in túi giấy của In ấn T&T, chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp.

Đối với những khách hàng là công ty, doanh nghiệp nước ngoài thì sẽ ưa chuộng chất liệu giấy Kraft hơn vì nó có tốc độ phân hủy nhanh và bảo vệ môi trường tốt hơn. Tuy nhiên giấy Kraft lại có bề mặt sần, hút mực nhiều nên màu sắc không được sắc nét, bóng bẩy.

.
.
.
.